Là một tỉnh vùng cao biên giới ở miền Bắc nước ta có nhiều dân tộc thiểu số cùng sinh sống, Lào Cai thu hút du khách bởi sự đa dạng trong phong tục tập quán cũng như phong cách thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng. Nếu bạn đang tò mò muốn biết tất tần tật kinh nghiệm du lịch Lào Cai từ A-Z, nhất định đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Hãy cùng khám phá ngay thôi nào!

Lào Cai ở đâu?

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới, nằm ở chính giữa vùng Tây Bắc và Đông Bắc nước ta, có 9 đơn vị cấp huyện bao gồm 1 thị xã, 1 thành phố và 7 huyện. Thành phố Lào Cai là trung tâm hành chính của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 290 km. Về vị trí địa lý, Lào Cai giáp tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) ở phía Bắc, tỉnh Lai Châu ở phía Tây, tỉnh Hà Giang ở phía Đông và tỉnh Yên Bái ở phía Nam.
Xem thêm

Tour

  • Tour

    Tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm – phiêu lưu tới xứ sở sương mù

    Giới thiệu điểm du lịch Sapa Sa Pa, vùng đất được mệnh danh là xứ sở sương mù thuộc tỉnh Lào Cai là nơi giao thoa của những nét vẽ hùng vĩ, nên thơ của thiên nhiên tạo hóa, tất cả tạo nên một bức tranh tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Đặc biệt vào mùa đông, thị trấn Sa Pa là nơi duy nhất và cũng là nơi đặc trưng của Việt Nam có tuyết, càng khiến cho vùng đất trở thành một điểm du lịch độc đáo không thể bỏ qua. Sapa cũng là địa điểm tập hợp các cộng đồng dân tộc thiểu số như H’Mông, Dao,…

    Comments Off on Tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm – phiêu lưu tới xứ sở sương mù