Là một tỉnh vùng cao biên giới ở miền Bắc nước ta có nhiều dân tộc thiểu số cùng sinh sống, Lào Cai thu hút du khách bởi sự đa dạng trong phong tục tập quán cũng như phong cách thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng. Nếu bạn đang tò mò muốn biết tất tần tật kinh nghiệm du lịch Lào Cai từ A-Z, nhất định đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Hãy cùng khám phá ngay thôi nào!

Lào Cai ở đâu?

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới, nằm ở chính giữa vùng Tây Bắc và Đông Bắc nước ta, có 9 đơn vị cấp huyện bao gồm 1 thị xã, 1 thành phố và 7 huyện. Thành phố Lào Cai là trung tâm hành chính của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 290 km. Về vị trí địa lý, Lào Cai giáp tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) ở phía Bắc, tỉnh Lai Châu ở phía Tây, tỉnh Hà Giang ở phía Đông và tỉnh Yên Bái ở phía Nam.
Xem thêm

Giúp việc

  • Giúp việc chăm sóc người già
    Giúp việc

    Giúp việc chăm người ốm giá bao nhiêu? Gợi ý địa chỉ thuê giúp việc chăm người ốm uy tín

    Những gia đình có người ốm sẽ phải chăm sóc vô cùng kì công và vất vả, chiếm nhiều thời gian. Thế nhưng trong xã hội bận rộn ngày nay, rất ít người có thể nghỉ làm để tự chăm sóc cha mẹ, ông bà của mình. Chăm sóc người ốm cần có nhiều yếu tố như kiên nhẫn, cũng cần thêm cả kinh nghiệm. Thêm nữa là với sự tiện lợi của những dịch vụ giúp việc chăm sóc người ốm nên chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc chăm sóc người bệnh mà không còn cảm thấy vất vả, khó khăn. Thay vào đó sẽ có…

    Comments Off on Giúp việc chăm người ốm giá bao nhiêu? Gợi ý địa chỉ thuê giúp việc chăm người ốm uy tín