Giúp việc chăm sóc người già
Giúp việc

Giúp việc chăm người ốm giá bao nhiêu? Gợi ý địa chỉ thuê giúp việc chăm người ốm uy tín

Những gia đình có người ốm sẽ phải chăm sóc vô cùng kì công và vất vả, chiếm nhiều thời gian. Thế nhưng trong xã hội bận rộn ngày nay, rất ít người có thể nghỉ làm để tự chăm sóc cha mẹ, ông bà của mình. Chăm sóc người ốm cần có nhiều yếu tố như kiên nhẫn, cũng cần thêm cả kinh nghiệm. Thêm nữa là với sự tiện lợi của những dịch vụ giúp việc chăm sóc người ốm nên chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc chăm sóc người bệnh mà không còn cảm thấy vất vả, khó khăn. Thay vào đó sẽ có thể dành thời gian để kiếm tiền và đảm bảo cho người bệnh được điều trị tốt nhất. Vậy giúp việc chăm người ốm giá bao nhiêu? Chúng ta có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin cũng như bảng giá về giúp việc chăm người ốm.

Những yếu tố tác động đến giá dịch vụ giúp việc chăm sóc người già

Sự tấp nập của cuộc sống ngày nay khiến cho những gia đình có con cái đi làm xa không thể nào trở về để chăm sóc bố mẹ ốm bệnh. Công việc bận rộn, nhiều gánh nặng trên vai. Hơn nữa người già còn khó tính và khó chiều, nếu không có kinh nghiệm và sự nhẫn nại thì sẽ vô cùng khó khăn trong quá trình chăm sóc. Chính vì lẽ đó mà nhiều người lựa chọn việc tìm đến những trung tâm môi giới giúp việc hoặc tự thuê người giúp việc để chăm sóc người bệnh.

Khi thuê giúp việc chăm sóc người bệnh sẽ giúp bạn an tâm hơn để làm việc và thực hiện các công việc khác. Tìm người giúp việc chăm người ốm tại nhà hoặc bệnh viện thì không phải là quá khó bởi trên thị trường có hàng trăm trung tâm môi giới giúp việc. Nhưng để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín thì lại là lỗi băn khoăn của nhiều người.Giá dịch vụ thuê giúp việc tại từng trung tâm cũng khác nhau. Nó dựa theo chất lượng, danh tiếng của trung tâm.

Giúp việc chăm sóc người già
Giúp việc chăm sóc người già

Hơn nữa khối lượng công việc cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Nếu khi thỏa thuận với người giúp việc, bạn yêu cầu khối lượng công việc nhiều, chăm sóc 24/24 thì người lao động sẽ phải được trả lương cao để xứng đáng với thù lao bỏ ra.

Sự chuyên nghiệp của người giúp việc cũng là một yếu tố quan trọng. Những người có kinh nghiệm dày dặn trong việc chăm sóc người bệnh, có thể hiểu được tâm lý người bệnh người già thì đương nhiên họ có quyền được trả lương cao hơn so với mặt bằng.  Bởi đây là công việc cần sự kiên nhẫn, cẩn thận, tỉ mỉ nên việc trả lương xứng đáng là đương nhiên. Ngoài ra gia chủ còn có thể thưởng thêm để khích lệ tinh thần người giúp việc, họ sẽ hoàn thành tốt  công việc của mình hơn.

Người chủ có thể lựa chọn hình thức chi trả theo tháng nếu thường xuyên thuê hoặc trả theo giờ.

Giá dịch vụ thuê giúp việc chăm sóc người ốm hiện nay

Việc chăm sóc người ốm được chia ra theo những hình thức sau:

 • Nếu bạn thuê người chăm sóc người ốm theo theo tháng thì mức lương sẽ dao động khoảng 6 – 7 triệu đồng/tháng. Người giúp việc sẽ được sắp xếp ăn ở tại nhà bạn để tiện chăm sóc người ốm 24/24, sẵn sàng giúp đỡ mọi công việc nhà nếu cần thiết.
 • Giá tính lương theo giờ cho người chăm sóc người ốm sẽ là khoảng 50 – 65 nghìn đồng/giờ. Bạn có thể thuê  bao nhiêu tiếng tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Đó là trong những trường hợp bạn có việc đột xuất, phải đi công tác hoặc ra ngoài mà người ốm cần có người cận kề theo dõi tình trạng sức khỏe.
 • Nếu người ốm ở bệnh viện thì bạn có thể thuê người chăm sóc tại bệnh viện sáng đi tối về không bao ăn 300.000 đồng/ngày

Người giúp việc nếu chăm sóc người già hiệu quả, có thái độ tích cực thì còn có thể được thưởng thêm tiền từ chủ nhà.

Những công việc cơ bản của người giúp việc khi chăm sóc người ốm

Chăm sóc người bệnh đòi hỏi phải làm nhiều việc, vất vả và cẩn thận nên cần người có nhiều kinh nghiệm cũng như có tính kiên nhẫn cao, họ sẽ phải làm những công việc sau:

 • Công việc cần thiết: Cho bệnh nhân ăn uống theo yêu cầu của chủ nhà. Chăm sóc bệnh nhân 24/24, vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân như thay đồ, giặt giũ quần áo, chăn màn… Theo dõi việc uống thuốc của bệnh nhân, theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền. Cho bệnh nhân uống thuốc đúng giờ theo đơn thuốc của bác sĩ, đảm bảo người bệnh có sự tiến triển về sức khoẻ.
 • Công việc khác: Đọc sách, truyện, tài liệu, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo theo yêu cầu của bệnh nhân giúp cho tâm trạng bệnh nhân tốt hơn, tránh sự bi quan về bệnh tật.
 • Theo dõi tình trạng sức khoẻ bệnh nhân, thông báo cho người nhà và bác sĩ thường xuyên để kịp thời điều trị. Gọi cho gia đình, bác sỹ và gọi cấp cứu khi cần thiết.
 • Ngoài các công việc chính còn có thể làm các việc theo yêu cầu của gia đình liên quan đến người bệnh khi cần.
 • Thái độ: Luôn lễ phép, nét mặt tươi tỉnh, không ngại việc.
 • Ngoài việc chăm sóc người bệnh, nhân viên giúp việc còn có thể thực hiện những công việc nhà xen kẽ việc chăm sóc người bệnh như dọn dẹp, nấu nướng, chăm cây cảnh cho gia chủ nếu như người giúp việc được thuê theo tháng.
Các việc cần làm khi chăm sóc người già
Các việc cần làm khi chăm sóc người già

Gợi ý trung tâm dịch vụ giúp việc chăm sóc người ốm chuyên nghiệp

Cuộc sống ngày càng phát triển khiến con người không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình và những người ốm bệnh. Thế nên việc tìm người giúp việc chăm người ốm là một điều vô cùng tiện lợi và cần thiết. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào thì có thể đến với trung tâm Hồng Doan chúng tôi. Đến đây, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện hoặc gia đình tùy theo nhu cầu phù hợp.

Giúp việc Hồng Doan
Giúp việc Hồng Doan

Những lợi ích khi thuê giúp việc chăm người ốm tại Hồng Doan

 • Tư vấn miễn phí, đảm bảo mọi lợi ích cá nhân, mọi quyền lợi đều được minh bạch rõ ràng, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu
 • Giá cả hợp lí, hấp dẫn không lo chi phí đắt đỏ, lừa đảo
 • Người giúp việc được thông qua đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc người ốm.
 • Phẩm chất đạo đức của người giúp việc được đảm bảo. Bạn có thể được thay đổi người giúp việc tới lần thứ 3 trong vòng 1 tháng nếu không đạt yêu cầu, không tốn thêm bất kì chi phí nào. Hoàn trả lại chi phí nếu như bạn cảm thấy thực sự không hài lòng.
 • Lương hàng tháng chi trả cho người lao động tùy thuộc vào việc thống nhất giữa bạn và người giúp việc.
 • Bạn có thể sử dụng dịch vụ này theo giờ hay còn gọi là giúp việc bán thời gian để tiết kiệm chi phí.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cam kết

 • Cung cấp người giúp việc chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện và tại gia đình thật thà, chăm chỉ, có chuyên môn, kinh nghiệm
 • Đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen của các thành viên Trung tâm.
 • Chi phí giới thiệu ở trên là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại và quảng cáo.
 • Công ty có đăng ký đầy đủ giấy tờ và xuất hóa đơn đỏ.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Cung ứng dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh

Địa chỉ: P101, Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 091 457 6633 * 0384.12.8833

Như vậy, qua bài viết này bạn đã có thể tham khảo được  giá dịch vụ thuê giúp việc chăm sóc người ốm. Hơn nữa còn có thể tham khảo một trung tâm giúp việc uy tín để tìm được người giúp việc ưng ý chăm sóc cho người thân của mình. Nếu còn điều gì băn khoăn, bạn có thể gọi theo số điện thoại bên trên để được tư vấn thêm. Chúc bạn tìm được một người giúp việc ưng ý.

>>Xem thêm

Sơn Trà Travel với hành trình 10 năm đưa du khách khám phá đảo Cù Lao Chàm

Những chia sẻ của du khách khi book tour Bà Nà Hills của Sơn Trà Travel

Những chia sẻ của du khách khi book tour Bà Nà Hills của Sơn Trà Travel

Comments Off on Giúp việc chăm người ốm giá bao nhiêu? Gợi ý địa chỉ thuê giúp việc chăm người ốm uy tín