Cẩm nang

Bí kíp tạo dáng cho những bức ảnh sống ảo đẹp mê li ở Sapa

Sapa là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam, với rất nhiều nét đẹp thiên nhiên hùng vĩ thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Quan trọng hơn là nơi đây có rất nhiều điểm check-in, và khi đi du lịch tại đây du khách không thể thiếu những bí kíp sống ảo để có được những tấm hình đẹp, lưu giữ kỷ niệm. Sau đây là một số cách tạo dáng chụp ảnh đẹp ở Sapa mà du khách có thể tham khảo.

Một số mẹo nhỏ trước khi bắt đầu

Trước hết, để có một tấm hình đẹp để check-in, cần lưu ý một số điều như sau:

– Cần phải lựa nơi có ánh sáng tốt, hạn chế chụp ngược sáng sẽ không được đẹp.
– Khi cầm điện thoại, máy ảnh cần căn lấy nét thật chuẩn rồi mới chụp. Tránh chụp mờ hoặc chụp vào góc, và chỉ cần căn người làm trọng tâm của bức ảnh rồi chụp.
– Nếu muốn chụp toàn bộ người hoặc chụp cho người trông cao lên, nên đặt điện thoại để phần dư dưới màn hình điện thoại đến chân người mẫu càng ít càng tốt. Khi chụp hướng phần trên của điện thoại về phía mình thì mẫu sẽ trông cao hơn.

Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp ở Sapa

Tạo dáng tung váy

Kiểu tạo dáng này rất thích hợp với những bạn nữ mặc váy. Khi chụp bạn cầm váy lên tung ra hai bên hông hoặc chỉ cần giơ nhẹ lên là được rồi. Tạo dáng này mà đi kèm thêm một cái xoay người thì phải gọi là đẹp đến hút hồn nhé.

Tạo dáng ngồi xa xăm

Một ưu điểm lớn của kiểu tạo dáng này là một phong cách rất chill, cả nam và nữ đều có thể tạo dáng được. Chỉ cần tìm một góc đẹp, có view nhìn ra núi non, thung lũng hoặc cánh đồng thì càng tốt, sau đó hướng mắt ra nhìn xa xăm. Chỉ cần như vậy là đã đủ rồi.

Tạo dáng dang tay đón gió – che nắng

Đây có lẽ là kiểu tạo dáng rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên khung cảnh thiên nhiên Tây Bắc lại càng thích hợp để làm việc này.

Tạo dáng đang đi

Một cách tạo dáng chụp ảnh đẹp ở Sapa là bước đi và bước đi. Với kiểu tạo dáng này cần phải làm càng tự nhiên càng tốt. nếu gượng quá sẽ không được đẹp. Ngoài ra, nên chụp từ xa để có được bức ảnh đẹp nhất để có thể thấy được sự kết hợp giữa dáng đi uyển chuyển cùng với cảnh sắc thơ mộng vùng Tây Bắc.

Tạo dáng ngửi hoa

Đây là kiểu tạo dáng chỉ dành cho những bạn nữ có đam mê cỏ cây hoa lá, check-in theo kiểu thơ mộng nhưng tràn đầy năng lượng và sức sống.

Tạo dáng cầm tay bước đi

Phù hợp với những bạn đi chơi đôi hoặc theo một nhóm bạn. Chụp hình từ sau lưng thì căn để thấy được mái tóc và bàn tay nhỏ xinh.

Tạo dáng với đạo cụ

Đây là một cách tạo dáng chụp ảnh đẹp ở Sapa rất hữu ích. Kiểu phù hợp với các bạn không biết phải chụp ảnh thế nào cho đẹp. Việc cầm đạo cụ trên tay sẽ đỡ trống trải và dễ tạo dáng hơn.

Chụp ảnh với nhóm bạn

Đây là kiểu tạo dáng rất đơn giản, chỉ cần đông người là được. Có thể không chỉ là nhóm bạn, mà còn có thể là gia đình và người thân. Với kiểu tạo dáng này, chỉ cần vui là đủ để tạo một khoảnh khắc đẹp rồi.

Khi du lịch cần phải có một tấm ảnh chung với nhóm bạn, vì những khoảnh khắc này rất đẹp mà không thể nào có thể mua lại được.

Tạo dáng quay lưng

Cách tạo dáng này rất phù hợp với cả nam và nữ. Đa phần ảnh sẽ đẹp hơn nếu được chụp theo cách này.

Trên đây là toàn bộ những điều du khách cần biết về cách tạo dáng chụp ảnh đẹp ở Sapa. Hãy bỏ túi ngay những mẹo chụp ảnh này để có cho mình những tấm hình và nhiều kỷ niệm thật đẹp khi đi du lịch tại Sapa nhé.

Xem thêm

Đi Sapa có nên mặc váy ?

Đi Sapa mùa nào đẹp ?

Comments Off on Bí kíp tạo dáng cho những bức ảnh sống ảo đẹp mê li ở Sapa